Ai còn đang chần chừ chưa quyết định loại sàn nào mà mình muốn chung sống lâu dài, có thể  lựa chọn sàn gỗ laminate của KronoSPAN nhờ thiết kế thời trang, khả năng duy trì lâu dài, độ bền cao và Dễ bảo trì.

Sàn gỗ laminate không phải ngần ngại so sánh với các loại sàn khác – mà hoàn toàn ngược lại: Kỹ thuật sản xuất sàn gỗ laminate rất tiên tiến và đảm bảo chất lượng cùng thiết kế phong cách. Sàn gỗ Laminate kết hợp rất nhiều lợi thế mà hầu như không một loại lót sàn khác có thể cung cấp cho bạn.

Sàn gỗ Binyl

Các đặc tính của Sàn gỗ Binyl từ KronoSPAN

Bề mặt kháng khuẩn

Lớp bề mặt kháng khuẩn

Chúng tôi luôn luôn coi trọng việc giữ gìn sàn nhà của bạn sạch và không có vi khuẩn. Chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn, nhưng chúng ta biết vi khuẩn có thể gây ra tổn hại nếu không loại bỏ chúng. Chúng có thể làm tăng dị ứng và gây bệnh. KronoSPAN A.B.C. Anti Bacterial Coating – một lớp phủ chống vi khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và đem lại cảm giác dễ chịu từ một môi trường sạch sẽ. * Vi khuẩn đã qua kiểm tra: Tụ cầu khuẩn vàng, Escherichia coli.

Sàn gỗ Binyl chống trầy

Bảo vệ các vết xước li ti

Bề mặt có độ cứng tuyệt vời bảo vệ sàn nhà bạn khỏi các vết xước li ti do tiếp xúc cơ học mạnh gây ra một cách tốt hơn nữa. Với tính chất Bảo vệ Các vết xước li ti, sàn nhà của quý khách được bảo vệ tối đa trước những tác động hàng ngày.

Hèm khóa mạnh mẽ 1Clic 2Go Pure

Việc cài đặt

Hệ thống khớp nối KronoSPAN 1click 2go Pure được thiết kế đặc biệt, giúp việc lát sàn gỗ của bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Cấu hình các khớp kết nối các bảng riêng lẻ nhanh chóng và không phức tạp thông qua khóa hình và khóa lực với chi phí dụng cụ thấp.

Sàn gỗ Binyl Chống tĩnh điện

Đảm bảo chống tĩnh điện

Ai từng bị giật bởi tĩnh điện thật khó chịu khi điều đó xảy ra – ngay cả khi bạn chỉ chạm vào tay nắm cửa hay bề mặt một thiết bị điện. Việc đó giờ đã là quá khứ. Sàn chống tĩnh điện của KronoSPAN bảo vệ một cách toàn diện khỏi bị tĩnh điện giật khó chịu. Tính năng chống tĩnh điện trong sản phẩm có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra tính năng này cũng giúp cho sàn ít bám bụi bẩn và có thể được bảo trì một cách dễ dàng.

Bảo vệ môi trường

Thân thiện với môi trường

Mọi hoạt động sản xuất sàn nhà KronoSPAN đều thân thiện với môi trường. Ván sàn được sản xuất từ 90% gỗ được khai thác từ rừng trồng tự nhiên. Toàn bộ quá trình sản xuất – từ sản phẩm thô cho đến thành phẩm – đều được kiểm tra và chứng nhận bởi những nhà kiểm định độc lập. An toàn tuyệt đối cho quý khách – và cho môi trường của chúng ta.* Chỉ số về mật độ khí thải trong không khí của những chất dễ bay hơi, rất độc hại khi hít phải, được đánh giá từ A+ (rất ít khí thải) đến C (nồng độ khí thải rất cao).

Sàn gỗ Binyl - Kiểm định chất lượng độc lập

Tổ chức kiểm định chất lượng (TÜV)

Kiểm định chất lượng độc lập qua giám sát độc lập và kiểm tra thường xuyên nơi sản xuất là một phần thiết yếu của hệ thống đảm bảo chất lượng của Kronoflooring.

Sàn gỗ Binyl - Blue Angel

Blue Angel

Các sản phẩm của KronoSPAN được mang dấu Blue Angel – biểu tượng môi trường được Chính quyền Liên bang công nhận nhằm mục tiêu bảo vệ con người và môi trường.

Sàn gỗ Binyl - Bảo hành

Bảo hành

Tất cả ván lát sàn hiệu KronoSPAN đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi đảm bảo không gian sống của bạn được bảo hành toàn diện. Bạn có thể chắc chắn rằng – dù bạn chọn sàn nào – thì việc bảo dưỡng đều rất đơn giản và bạn sẽ hài lòng trong cả những năm tháng sau này.

GỌI ĐIỆN
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon