Sàn gỗ BinylPro
Sàn gỗ Binyl siêu chịu nước

SÀN GỖ BINYL PRO KHIẾN BẠN KHÔNG PHẢI LO LẮNG

Nhờ công nghệ chống ẩm độc quyền của Sàn gỗ Binyl PRO nên bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro hàng ngày như làm đổ đồ uống hay tràn nước ra sàn. Với bề mặt cực kỳ cứng chắc chịu mài mòn lên đến cấp độ AC5 (đạt tiêu chuẩn EN 13329) nên Binyl PRO có thể lát được cả những nơi công cộng có mật độ đi lại nhiều.

Binyl PRO đã hoàn thành quá trình thử nước 100 giờ và thực hiện đầy đủ tiêu chuẩn WN-101 của KronoSPAN

SÀN GỖ BINYL PRO KẾT HỢP NHỮNG THỨ TỐT NHẤT

Sàn gỗ Binyl - O.R.C.A
San go Binyl - ORCA

O.R.C.A tốt gấp đôi.

Sàn gỗ Binyl Pro tập hợp những thứ tốt nhất về mặt sinh học và sàn gỗ chịu nước thông thường. Với O.R.C.A, các vật liệu hữu cơ được tạo ra chịu được chất lỏng nhờ một công nghệ đặc biệt.

O.R.C.A làm cho sàn gỗ Binyl Pro có thể lát được mọi nơi.

Việc sáng tạo ra tấm lõi O.R.C.A khiến cho sàn gỗ Binyl Pro có thể lát được ở cả trong phòng tắm – nơi mà trước đây chỉ sàn gạch hay sàn nhựa mới có thể. Thêm vào đó nhờ tính chịu nhiệt và không phai màu nên sàn gỗ Binyl Pro nhìn rất đẹp cả những không gian như nhạc viện hay các phòng có cửa sổ toàn kính từ sàn tới trần.

O.R.C.A được tạo ra cực kỳ công phu

Các thớ gỗ được máy móc xử lý nhiều lần theo một quá trình đặc biệt nhằm tạo ra các sợi gỗ cực nhỏ. Sau đó, chất kết dính hữu cơ sẽ bao quanh các sợi gỗ này để giúp cách ly chúng khỏi độ ẩm.

Sàn gỗ Binyl Pro - Bảo hành 30 năm
Sàn gỗ Binyl Pro - Tấm lõi hữu cơ
Sàn gỗ Binyl - Lớp phủ kháng khuẩn
Sàn gỗ BinylPro - Chống trầy xước
Sàn gỗ Binyl Pro - Chống tĩnh điện
Sàn gỗ BinylPro - Chống trầy xước