Chọn đúng loại sàn gỗ cho ngôi nhà mình dường như là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là sự phong phú và đa dạng trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay. Thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc, vân gỗ, kích thước và đặc biệt là giá cả là thách thức cho nhiều khách hàng đưa ra quyết định. Qua bài viết này Sài Gòn Xanh sẽ mách bạn cách chọn sàn gỗ đúng cách. Hãy cùng xem.

Sàn gỗ Binyl Class 8mm TL8575

Sản phẩm đó có “sạch và an toàn” không?

Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên vì điều này, bởi vì trước đây mọi người thường chỉ quan tâm là sản phẩm có chống nước tốt không, mà không quan tâm nó có an toàn không, có sạch không. Bởi vì sàn gỗ sẽ ở bên bạn rất nhiều năm, xuyên suốt quá trình ăn ngủ nghỉ. Sàn gỗ cao cấp là một sự lựa chọn đúng đắn trong trường hợp này.

Hèm khóa của sàn gỗ đó là loại gì?

Sàn gỗ là một hệ nổi (không phải dính), bằng một hệ click đơn giản, sáng tạo gọi là hệ thống hèm khóa kết nối các tấm ván lại với nhau. Nhiều khách hàng không để ý đến điều này nhưng việc sở hữu hệ thống hèm khóa chất lượng cao là tối quan trọng. Hệ thống hèm khóa tốt nhất trên thế giới là 1Clic 2Go Pure và Uniclic – dễ lắp đặt và sau khi lắp thì không có khe hở.

Chế độ bảo hành bao lâu?

Sàn gỗ Binyl - Bảo hành 30 năm

Bảo hành là một phần quan trọng trong việc mua hàng và sàn gỗ cũng không phải là ngoại lệ. Một chế độ bảo hành 30 năm giúp bạn yên tâm trong một thời gian dài. Nhưng bạn nên tìm các công ty uy tín, bởi có thể họ sẽ rời thị trường sau khi tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Sản phẩm chống ẩm thế nào?

Sàn gỗ binyl - Lõi gỗ hữu cơ

Độ ẩm là kẻ thù của bất kỳ loại sàn gỗ nào. Trong hầu hết trường hợp độ kháng ẩm của sàn gỗ được quyết định bởi chất lượng của lõi gỗ. Lõi gỗ HDF càng cứng thì chất lượng của sàn gỗ càng cao.

Sản phẩm có uy tín không?

Sàn gỗ đó xuất xứ từ đâu, được giới thiệu trên các tạp chí và trên mạng thế nào; quy trình kiểm soát chất lượng độc lập hay là tự công bố? Hãy yêu cầu CO, CQ của sản phẩm để kiểm tra. Xem xét các đánh giá tốt về sản phẩm đó cũng là một thước đo khác để xác định liệu nó có đúng là dành cho bạn hay không.

Xem thêm: Sàn gỗ Binyl Classic 8mm | Sàn gỗ Binyl Pro 12mm

Tổng kết

Khách hàng cần xem xét giá trị của loại sàn gỗ họ đang tìm kiếm – giá trị đồng tiền, chất lượng, độ bền, tuổi thọ và vẻ đẹp. Lên danh sách và đánh giá các mục này sẽ giúp bạn ra quyết định đúng.

Tóm lại, bạn hãy nhìn toàn bộ trước khi quyết định mua. Thông thường giá của sàn gỗ phản ánh chất lượng.

Sau một loại các so sánh, chắc rằng bạn đã thấy Sàn gỗ Binyl là lựa chọn tốt nhất trên thị trường thời điểm này. Đó là lí do tại sao mặc dù mới về Việt Nam nhưng nó đã được yêu thích bởi nhiều người.

Sài Gòn Xanh phân phối trực tiếp sản phẩm Sàn gỗ cao cấp Binyl chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn KronoSPAN – nhà sản xuất sàn gỗ số 1 Thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nội thất Sài Gòn Xanh
Địa chỉ: 656 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0365 563 063
Website: https://binyl.vn

GỌI ĐIỆN
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon