Những câu hỏi thường gặp về sàn gỗ

Sàn gỗ (sàn laminate) đầu tiên được phát triển vào năm 1977 tại Thụy Điển, nhưng mới chỉ xuất hiện trên thị trường vào năm 1980. Lớp lót sàn kiểu mới cũng đã nhanh chóng lan rộng tại các nước của Châu Âu. Các sàn laminate thời kỳ đầu tuy chất lượng chưa cao nhưng cuối những năm 1980 đã đạt được những tiến bộ rõ rệt.

Ngày nay sàn gỗ (sàn laminate) là một trong những lớp lót sàn phổ biến nhất trên thế giới và công ty TNHH Kronoflooring GmbH, Lampertswalde thuộc vào một trong những nhà dẫn đầu thị trường thế giới. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ đã không thay đổi kể từ năm 1980. Cấu tạo thô của sàn gỗ laminate bao gồm ba lớp.

Lớp dưới cùng của sàn laminate là một lớp đã được xịt chống thấm, nhằm tăng tính ổn định về hình dạng và ngăn độ ẩm trên mặt dưới của tấm dầm. Lớp dày, ở giữa là tấm dầm đỡ. Nó bao gồm các vật liệu bằng gỗ. Lớp trên cùng của laminate có thể nhìn thấy là lớp sử dụng và lớp trang trí, có thể bao gồm nhiều lớp tùy theo các phương pháp sản xuất. Nó bao gồm một lớp chất xơ đặc biệt cứng và làm cho các lớp sàn hấp dẫn về mặt cảm quan và đáp ứng các yêu cầu cao nhất.

Đối với bề mặt cũng có sự khác nhau rõ rệt giữa sàn gỗ laminate giá trị thấp và sàn laminate cao cấp Của Krono Original®. Điều này có thể thấy một phần trong thiết kế: Lớp sàn laminate tốt sẽ cảm nhận được sự thoải mái và có cấu trúc tự nhiên. Mặt khác, các lớp cao cấp của sàn gỗ laminate sẽ cho các lợi ích mở rộng.

Ai còn đang chần chừ chưa quyết định, loại sàn nào mà mình muốn chung sống lâu dài, có thể  lựa chọn sàn gỗ laminate của KronoSPAN nhờ những hiểu biết sâu rộng. Lợi ích trong tầm tay: thiết kế thời trang, khả năng duy trì lâu dài, độ bền cao và Dễ bảo trì.

Sàn gỗ laminate không phải ngần ngại so sánh với các loại sàn khác – mà hoàn toàn ngược lại: Kỹ thuật sản xuất sàn gỗ laminate rất tiên tiến và đảm bảo chất lượng cùng thiết kế phong cách. Sàn gỗ Laminate kết hợp rất nhiều lợi thế mà hầu như không một loại lót sàn khác có thể cung cấp cho bạn.

Nếu ai đã biết về nhiều lợi ích của sàn KronoSPAN Laminate, thì sẽ không hỏi: tại sao Laminate? Mà với hiểu biết sâu rộng sẽ quyết định chọn sàn có độ bền cao và Cứng cáp chất lượng tốt.

Sàn Laminate KronoSPAN là:

 • Cứng cáp: Bền vững trước những va đập và lực nén. Không trầy xước và chống mài mòn do lớp phủ bề mặt đặc biệt cứng.
 • Bền: Ví dụ Áp lực điểm do các đồ gỗ nặng không gây hỏng sàn KronoSPAN Laminate, trong trường hợp thông thường không để lại vết lõm.
 • Bền nhiệt: Sàn KronoSPAN Laminate rất khó cháy.
 • Bền màu: Sàn gỗ KronoSPAN không mất màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không phai – chúng có thể chống lại tia UV.
 • Có tính tự nhiên: Sàn gỗ laminate KronoSPAN bao gồm 90 phần trăm gỗ có nguồn gốc từ lâm nghiệp bền vững.
 • Lắp đặt đơn giản: Nhanh chóng và dễ dàng nhờ hệ thống 1clic 2go pure.
 • Bảo hộ quyền sáng chế đa cấp: Bảo hộ quyền sáng chế đa ngành và việc sử dụng các sản phẩm không hạn chế và đảm bảo trong hệ thống Ghép không keo Klicksystem.
 • Chống dị ứng: Không bám bụi, lông và tóc.
 • Hỗ trợ với các hệ thống nhiệt: Phù hợp cho hệ thống sưởi sàn nước nóng
 • Bền vững: Tuổi thọ sàn tùy khu vực sinh hoạt kéo dài từ 15 đến 30 năm
 • Hệ thống tích hợp chất chống thấm Aqua Stop: Tấm dầm HDF chống thấm thực hiện bảo vệ nguồn tự nhiên cao nhất
 • Hình ảnh lắp đặt hoàn hảo và tự nhiên: Nhờ chốt định vị phần đuôi (tối thiểu 12 cm), không xuất hiện “Hiệu ứng  khối” đáng lo ngại.
 • Độ chính xác hoàn hảo: Thông qua sản xuất công nghệ cao, rãnh nối không nhìn thấy nhằm chống ẩm và chống bám bụi,đảm bảo độ chính xác và hình ảnh lắp đặt tự nhiên.
Bề mặt kháng khuẩn

Lớp bề mặt kháng khuẩn

Chúng tôi luôn luôn coi trọng việc giữ gìn sàn nhà của bạn sạch và không có vi khuẩn. Chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn, nhưng chúng ta biết vi khuẩn có thể gây ra tổn hại nếu không loại bỏ chúng. Chúng có thể làm tăng dị ứng và gây bệnh. Krono Original® A.B.C. Anti Bacterial Coating – một lớp phủ chống vi khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và đem lại cảm giác dễ chịu từ một môi trường sạch sẽ. * Vi khuẩn đã qua kiểm tra: Tụ cầu khuẩn vàng, Escherichia coli.

Sàn gỗ Binyl chống trầy

Bảo vệ các vết xước li ti

Bề mặt có độ cứng tuyệt vời bảo vệ sàn nhà bạn khỏi các vết xước li ti do tiếp xúc cơ học mạnh gây ra một cách tốt hơn nữa. Với tính chất Bảo vệ Các vết xước li ti, sàn nhà của quý khách được bảo vệ tối đa trước những tác động hàng ngày.

Hèm khóa mạnh mẽ 1Clic 2Go Pure

Việc cài đặt

Hệ thống khớp nối KronoSPAN 1click 2go được thiết kế đặc biệt, giúp việc lát sàn gỗ của bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Cấu hình các khớp kết nối các bảng riêng lẻ nhanh chóng và không phức tạp thông qua khóa hình và khóa lực với chi phí dụng cụ thấp.

Sàn gỗ Binyl Chống tĩnh điện

Đảm bảo chống tĩnh điện

Ai từng bị giật bởi tĩnh điện thật khó chịu khi điều đó xảy ra – ngay cả khi bạn chỉ chạm vào tay nắm cửa hay bề mặt một thiết bị điện. Việc đó giờ đã là quá khứ. Sàn chống tĩnh điện của KronoSPAN bảo vệ một cách toàn diện khỏi bị tĩnh điện giật khó chịu. Tính năng chống tĩnh điện trong sản phẩm có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra tính năng này cũng giúp cho sàn ít bám bụi bẩn và có thể được bảo trì một cách dễ dàng.

Bảo vệ môi trường

Thân thiện với môi trường

Mọi hoạt động sản xuất sàn nhà KronoSPAN đều thân thiện với môi trường. Ván sàn được sản xuất từ 90% gỗ được khai thác từ rừng trồng tự nhiên. Toàn bộ quá trình sản xuất – từ sản phẩm thô cho đến thành phẩm – đều được kiểm tra và chứng nhận bởi những nhà kiểm định độc lập. An toàn tuyệt đối cho quý khách – và cho môi trường của chúng ta.* Chỉ số về mật độ khí thải trong không khí của những chất dễ bay hơi, rất độc hại khi hít phải, được đánh giá từ A+ (rất ít khí thải) đến C (nồng độ khí thải rất cao).

Sàn gỗ Binyl - Kiểm định chất lượng độc lập

Tổ chức kiểm định chất lượng (TÜV)

Kiểm định chất lượng độc lập qua giám sát độc lập và kiểm tra thường xuyên nơi sản xuất là một phần thiết yếu của hệ thống đảm bảo chất lượng của Kronoflooring.

Sàn gỗ Binyl - Blue Angel

Blue Angel

Các sản phẩm của KronoSPAN được mang dấu Blue Angel – biểu tượng môi trường được Chính quyền Liên bang công nhận nhằm mục tiêu bảo vệ con người và môi trường.

Sàn gỗ Binyl - Bảo hành

Bảo hành

Tất cả ván lát sàn hiệu KronoSPAN đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi đảm bảo không gian sống của bạn được bảo hành toàn diện. Bạn có thể chắc chắn rằng – dù bạn chọn sàn nào – thì việc bảo dưỡng đều rất đơn giản và bạn sẽ hài lòng trong cả những năm tháng sau này.

Sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo cho người bị dị ứng, các gia đình có em bé và cho tất cả những ai thích sự sạch sẽ ấm cúng do đặc tính vệ sinh tốt hơn.

Sàn gỗ laminate của KronoSPAN có thể được giữ hoàn toàn sạch sẽ và không có các chất gây dị ứng như chất bảo quản gỗ hoặc nhựa PVC.

Sàn gỗ laminate – nền tảng cho cuộc sống khỏe mạnh

Người bị dị ứng cũng hoàn toàn thoải mái với sàn gỗ Laminate KronoSPAN: Các bề mặt sàn khép kín không cung cấp nguồn dinh dưỡng và môi trường để các vi sinh vật gây dị ứng phát triển.

Sàn Laminate KronoSPAN không có cơ hội cho bụi

Sàn laminate KronoSPAN không có cơ hội cho bụi bám. Ngoài ra, bạn có thể làm sạch dễ dàng sàn gỗ laminate chỉ cần lau bằng khăn ẩm sàn sẽ sáng bóng như mới.

Bạn hãy lựa chọn sàn laminate nơi giúp bạn có thể hít thở sâu trong ngôi nhà của mình!

Sàn KronoSPAN Laminate là nền tảng cho cuộc sống đẹp tự nhiên

Là khách hàng của KronoSPAN bạn hoàn toàn yên tâm rằng sàn laminate của bạn đã được sản xuất phù hợp với các nguyên tắc sinh thái, các cam kết xã hội và kinh tế và lâm nghiệp bền vững.

Sàn Laminate KronoSPAN bao gồm 90% là gỗ. Để sản xuất Sàn Laminate KronoSPAN được sử dụng từ gỗ xuất xứ từ lâm nghiệp bền vững tự trồng. Điều đó đảm bảo bởi chứng chỉ PEFC (Programme for the Endorsement of Forest Certification) và FSC® (hội đồng quản lý rừng).

Sàn Laminate KronoSPAN kết hợp giữa xu hướng và chất lượng với bảo vệ môi trường

 • Sàn Laminate KronoSPAN có độ bền cao, từ đó các nguồn tài nguyên thiên nhiên càng được bảo vệ.

Sàn Laminate KronoSPAN được sản xuất:

 • ít xả thải
 • bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên
 • không thuốc trừ sâu
 • và không có kim loại nặng độc hại

Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ tất cả các qui định về phân loại E1 của Châu Âu và của Đức cho tất cả các sàn gỗ laminate và vật liệu gỗ, mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Sàn KronoSPAN cũ của bạn có thể dễ dàng xử lý như rác thải sinh hoạt.